HƯNG PHÚC HAPPY RESIDENCE PREMIER PHÚ MỸ HƯNG

Dự án Hưng Phúc Happy Residence Premier nằm ngay trái tim xanh trong khu Nam Viên, được xem là phiên bản cao cấp hơn so với dự án Hưng Phúc đã bàn giao trước đó với số lượng hữu hạn chỉ với 192 căn hộ.

Vị trí dự án Happy Residence Premier tại trung tâm Khu Nam Viên được biết đến như một bán đảo xanh nằm trong Đô thị Phú Mỹ Hưng với hệ thống sông tự nhiên xung quanh. Ngoài ra khu Nam Viên còn được chủ đầu tư chăm chút với rất nhiều công viên lớn với mật độ cây xanh cao nhất tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Các dự án nằm trong Khu Nam Viên được thiết kế theo xu thế nghỉ dưỡng – bán cổ điển khiến cho nơi đây trở thành môi trường sống được nhiều khách hàng yêu mến. Mặt bằng layout Hưng Phúc Premier vừa được thiết kế mang theo định hướng phát triển trong khu Nam Viên nhưng vẫn mang được kiến trúc hiện đại năng động.

Tiện ích Happy Residence Premier được chủ đầu tư chăm chút với hàng loạt các tiện ích tại chỗ mang lại không gian sống hiện đại cho khách hàng trẻ năng động như : hồ bơi xuyên sáng, phòng tập gym sang trọng, khu BBQ mang lại

Do vậy có thể nói rằng, dự án căn hộ Happy Residence Premier chính là ngôi nhà hạnh phúc trên bán đảo xanh như đúng tên gọi và vị trí mà căn hộ này đang sở hữu.


SỐ LƯỢNG HỮU HẠN CHỈ 192 CĂN 

Đăng kí ngay hôm nay: TẠI ĐÂYLiên hệ nhanh tại : 09 1988 1080

 


 

Hotline

09 1988 1080

Email address

phumyhungcenter@gmail.com

văn phòng

Tòa nhà Lawrence S. Ting, 801 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7 TP HCM

thời gian làm việc

Tất cả các ngày trong tuần