MẶT BẰNG KIỂU CĂN HỘ URBAN HILL

Mặt bằng URBAN HILL PHÚ MỸ HƯNG được thiết kế với nhiều layout khác nhau. Tập trung phân khúc gia đình trẻ và năng động, Urban Hill Phú Mỹ Hưng tập trung ở thiế kế 2-3 phòng ngủ đáp ứng đa phần nhu cầu của người trẻ năng động và các gia đình 2 thế hệ.

Vì diện tích được phân bổ hợp lý, diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ công năng  nên dự kiến căn hộ Urban Hill mang lại không gian sống phù hợp với khách hàng. Căn hộ Urban Hill được bàn giao hoàn thiện với các vật liệu xây dựng tiêu chuẩn từ Châu Âu tinh tế, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được giá trị bền vững lâu dài.

 Urban hill là dự án căn hộ cao cấp cuối cùng trong Khu Cảnh Đồi – Do vậy nên tất cả các view nhìn của căn hộ này được đảm bảo thực tế có sẵn. View chính của dự án căn hộ Urban Hill có thể nhìn được toàn bộ khu Biệt thự Cảnh đồi hay có thể nhìn sang công viên Wonderland rộng lớn.

MẶT BẰNG CĂN HỘ URBAN HILL

 

KIỂU CĂN HỘ URBAN HILL

Dự án Urban Hill được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng quan tâm vể thiết kế, tập trung 2 loại 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ đáp ứng khá đầy đủ nhu cầu sử dụng đa số khách hàng .

Layout căn hộ Urban Hill thiết kế thông minh, thông thoáng: tất cả các căn hộ đều có ban công và sân phơi nhằm đảm bảo mỹ quan và công năng sử dụng cho quý khách. Căn hộ Urban Hill được thiết kế ban công kiếng, hệ thống cửa lớn mang đến ánh sáng và khí trời tự nhiên cho khách hàng khi đến an cư tại nơi đây.


SỐ LƯỢNG HỮU HẠN CHỈ 164 CĂN 

Đăng kí ngay hôm nay: TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết xin liên hệ : 09 1988 1080

Hotline

09 1988 1080

Email address

phumyhungcenter@gmail.com

văn phòng

Tòa nhà Lawrence S. Ting, 801 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7 TP HCM

thời gian làm việc

Tất cả các ngày trong tuần