MẶT BẰNG THIẾT KẾ THE ASCENTIA 

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng rất chú trọng thiết kế dành cho dự án căn hộ The Ascentia. Toàn bộ khối nhà 15 tầng được chia làm 2 Block A và B với 2 sảnh lobby riêng biệt và sang trọng. Tất cả tầng trệt và một phần tầng 2 đã được chủ đầu tư dành quỹ đất để thiết kế những căn shop mang lại tiện ích cho khách hàng. Những căn shop The Ascentia nằm trên trục đường Thương mại Nguyễn Lương Bằng - là một trong những trục đường chính sầm uất của Phú Mỹ Hưng dự kiến sẽ mang lại cho khách hàng tiện ích thuận lợi đi kèm trong khu căn hộ.

 

 

Sản phẩm ở tầng 3 - được gọi là tầng tiện ích phù hợp với nhu cầu khách hàng thích sự tiện lợi, và cần không gian sân vườn lớn. Căn hộ sân vườn The Ascentia ngày càng hiếm trên thị trường sản Phú Mỹ Hưng nói riêng và TPHCM nói chung.

Mặt bằng tầng điển hình nằm ở tầng 4 và tầng 14 với mật độ 10 căn/ sàn thiết kế rất hợp lý. 2 view chính của tòa nhà đều sở hữu các loại căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách. 

Mặt bằng tầng 4 The Ascentia

Mặt bằng tầng 5 The Ascentia Phú Mỹ Hưng

Mặt bằng tầng 6 The Ascentia

 

Mặt bằng tầng 8-10-12-14 The Ascentia

Mặt bằng tầng 7-9-11-13 The Ascentia

 

 

Sản phẩm đặc biệt dự án The Ascentia là dòng sản phẩm siêu cao cấp duplex The Ascentia, penthouse The Ascentia được nhiều khách hàng trong và ngoài nước cực kì ưa chuộng. Căn hộ để ở sẽ tập trung từ tầng 3 đến tầng 14.

Mặt bằng tầng Penthouse The Ascentia giá trực tiếp chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

LAYOUT THIẾT KẾ DỰ ÁN THE ASCETIA

Mặt bằng The Ascentia thông minh mang đậm phong cách boutique” cao cấp, đề cao “đặc quyền” của chủ nhân sở hữu, đồng thời cung cấp ánh sáng và khí trời tự nhiên trong căn hộ. Để từ đó mang đến trải nghiệm sống và thư giãn dành cho khách hàng. 

Để nhận được bảng giá dự án xin liên hệ : 0919881080

SỐ LƯỢNG HỮU HẠN CHỈ 242 CĂN

DUY NHẤT 10/2019 

Đăng kí ngay hôm nay: TẠI ĐÂYLiên hệ nhanh tại : 09 1988 1080

Có thể bạn quan tâm

Hotline

09 1988 1080

Email address

phumyhungcenter@gmail.com

văn phòng

Tòa nhà Lawrence S. Ting, 801 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7 TP HCM

thời gian làm việc

Tất cả các ngày trong tuần