BIỆT THỰ CẢNH QUAN SCENIC VILLA

KHẲNG ĐỊNH PHONG CÁCH SỐNG ĐỈNH CAO
VƯỢT MỌI GIỚI HẠN BIỆT THỰ TRUYỀN THỐNG

Bộ sưu tập Biệt thự cảnh quan Scenic Villa là sự hội tụ của những tinh túy hoàn hảo nhất trong các dự án bất động sản của Phú Mỹ Hưng, được chọn lọc từ những sản phẩm hoàn mỹ với vị trí hiếm có, thiết kế riêng biệt và tiềm năng giá trị vượt trội. Đặc biệt hơn, trong dấu ấn lần ra mắt này, Phú Mỹ Hưng còn kết hợp với các đối tác thiết kế nội thất hàng đầu để làm nên những kiệt tác nghệ thuật kiến trúc hoàn chỉnh "move-in ready homes", như một món quà dành tặng riêng cho những khách hàng có nhu cầu ở ngay hoặc yêu thích sản phẩm nhưng chưa có cơ hội sở hữu. 

 “The special collection named Scenic Villa, is the convergence of the most perfect elites in all Phu My Hung’s real estate development ever, being selected from the best units with singular location, unique design and excessive potential value. Especially, in this remarkable launching, Phu My Hung also joined hand with leading design partners to create a complete architectural masterpiece “move-in ready homes", as an exclusive present for customers who desire to move in immediately or have not had chance to own one.”

 

Hai dự án được lựa chọn để làm nên bộ sưu tập tinh hoa này chính là Star Hill và Riverside Residence. Trong đó, Star Hill là dự án căn hộ đầu tiên tại khu Thương Mại Tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng, với tiềm năng trở thành trung tâm tài chính mới năng động của thành phố, nơi tập trung rất nhiều các công ty đa quốc gia như Unilever, Vinamilk, Manulife, KPMG… Và Riverside Residence - mệnh danh là “Cộng đồng thanh thế ven sông” – nằm trong quỹ đất ven sông hiếm hoi được đầu tư thiết kế tối ưu, lạc trong cảnh quan thơ mộng của dòng sông và rợp bóng cây xanh của khu Nam Viên có mật độ xanh cao nhất Phú Mỹ Hưng… Với kế hoạch phát triển đầy tiềm năng, hai khu vực này hứa hẹn không chỉ là không gian sống thiên đường đáng mơ ước, tiện ích trong tầm tay mà còn đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn với biên độ gia tăng giá trị đầy triển vọng.

Like gems need to be selected and honed, two representative projects are chosen to complete this elite collection is the two supreme projects Star Hill and Riverside Residence. Star Hill has been well-known as the first residential project in Phu My Hung International Commercial and Financial District, with the potential of becoming the city’s new dynamic financial center and concentration of many multinational companies such as Unilever, Vinamilk, Manulife, KPMG,…And, Riverside Residence – known as “Prestigious Riverside Community” – in the rare riverside land fund that is designed to maximize value, surrounded by dreamlike landscape of the river, and covered by green trees of Nam Vien – the area with highest green density in Phu My Hung. With the potential developing plan, these two areas are expected to be not only a dreamy living paradise with various available utilities but also an attractive investment opportunity with highly promising increase in value amplitude.”


 

Những sản phẩm này còn sở hữu các ưu điểm vượt trội như những căn townhouse, những biệt thự cảnh quan trên cao với không gian sống rộng rãi, phân chia tách biệt giữa các khu vực, riêng tư mà vẫn dễ dàng tiếp cận các tầng tiện ích cộng đồng liền cạnh; vị trí trên cao thu trọn cảnh quan tuyệt mĩ vào tầm mắt, thêm khoảng sân nhỏ riêng tư trước nhà để yên bình thư giãn, tập yoga hay tự tay trồng rau, cây cảnh, làm thành mảnh vườn riêng của gia đình,... Thêm vào đó, từng chi tiết, đường nét thiết kế, bài trí nội thất và tuyển chọn vật liệu đều được chăm chút tỉ mỉ để nâng niu từng trải nghiệm, hiên thực hóa thiên đường sống mà nhiều người trong chúng ta hằng mơ ước. 

Moreover, these units also own outstanding advantages as sky villa by spacious living space, separation between apartment’s function areas, private but convenience to access surrounding amenities; high location with wonderful view of the landscape; and a small private courtyard in front of the house for relaxing moments, yoga exercises or self-cultivation of vegetables, ornamental plants, creating a private garden for the family,… In additional, every detailed feature, design lines, interior decoration and materials selection is meticulously cared to nurture each experience, realize living paradise that many of us have been dreaming of.”

 CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT CHỈ ÁP DỤNG TRONG NĂM 2017 (*)

(*Vì số lượng căn hộ có hạn - Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến)

Đặc biệt, đi cùng với những chương trình THANH TOÁN CHỈ 30% NHẬN NHÀ (phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ với lãi suất vay 0% và ân hạn nợ gốc) là chương trình ƯU ĐÃI NỘI THẤT LÊN ĐẾN 40% từ các đơn vị, thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế, vật liệu, đồ nội thất, thiết bị điện, gia dụng… như Vietceramics, Niro Ceramic, Grohe, Daikin, Aconcept, Moen, Malloca, Urban Design, Thiết Mộc, Delta Decor, Elica, Etron Smarthome.

 

Particularly, along with PAYMENT PROGRAM OF 30% TO RECEIVE HOUSE (applicable for home loan with 0% interest rate and grace period) is PREFERENTIAL INTERIOR OFFERS UP TO 40% from famous brands in design, construction materials, furniture, electric equipment, home appliances… such as Vietceramics, Niro Ceramic, Grohe, Daikin, Aconcept, Moen, Malloca, Urban Design, Thiet Moc, Delta Decor, Elica, Etron Smarthome. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : 09.1988.1080


Một số câu hỏi thường gặp. 

Hỏi: Chính sách thanh toán theo tiến độ và thanh toán theo ngân hàng, chính sách nào tốt hơn cho nhà đầu tư? 

 

 Đáp: Chính sách theo ngân hàng mang lại dòng tiền lợi nhuận cho khách hàng tốt hơn. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% căn hộ là có thể nhận nhà để ở hoặc khai thác cho thuê. Với tỉ suất cho thuê được giới chuyên gia đánh giá khá tốt trong cả khu vực TPHCM, sẽ đem lại cho khách hàng nguồn thu ổn định, lâu dài. 

Bên cạnh đó, 70% tiền mặt khách hàng có thể gửi vào ngân hàng để sinh lời. Sau một năm khách hàng sẽ có một khoản tài chính từ việc gửi tiết kiệm.  

 

Hỏi:Người nước ngoài có thể mua căn hộ Scenic Villa không? Hình thức mua bán? Chương trình nào áp dụng cho người nước ngoài?

Đáp:Người nước ngoài vẫn có cơ hội sở hữu căn hộ Scenic Villa thông qua hình thức SPA (ký HĐMB trực tiếp với chủ đầu tư). Tuy nhiên gói lãi suất 0% chỉ áp dụng cho người Việt Nam hoặc có gốc Việt Nam. Khách nước ngoài có thể áp dụng chính sách thanh toán cực giãn đến cuối năm 2018, hoặc có thể thanh toán ngay để nhận gói ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. 

Hỏi: Chương trình lãi suất 0% thông qua ngân hàng thủ tục có khó khăn không? 

Đáp: Chương trình này chỉ áp dụng duy nhất trong năm 2017 cho các sản phẩm Tinh Hoa Bảo Lưu. Chỉ cần khách hàng có thể chứng minh thu nhập và thỏa điều kiện vay của ngân hàng đưa ra thì có thể sử dụng gói ưu đãi này. 


Biệt thự triệu USD trên cao ngắm toàn cảnh Phú Mỹ Hưng

Nằm trên tầng cao các tòa nhà, biệt thự cảnh quan có vườn thượng uyển hàng trăm m2 cho tầm nhìn bao quát khắp đô thị.

Trong bối cảnh đô thị phát triển như hiện nay, quỹ đất hạn hẹp nên nguồn cung các sản phẩm bất động sản cao cấp diện tích lớn, đa dạng tiện ích không nhiều. Đời sống kinh tế phát triển cũng thúc đẩy nhu cầu an cư của gia đình nhiều thế hệ muốn có không gian sống sở hữu cảnh quan thiên nhiên trong sự riêng tư, yên tĩnh

Vì thế ông lớn địa ốc khu Nam Sài Gòn phát triển dòng sản phẩm biệt thự cảnh quan ngay trên tầng cao những tòa cao ốc nằm trong lòng khu đô thị. Đây là những căn có tầm nhìn đẹp, diện tích lớn, thiết kế hiện đại, thừa hưởng nhiều tiện ích từ quy hoạch chung cũng như những nét độc đáo riêng nhờ phong cách villa trên cao mang lại.

"Việc đưa biệt thự và mảng xanh lên tầng cao giúp chúng tôi tạo nên những sản phẩm mới, khác biệt, đa tiện ích nhưng vẫn tối ưu hóa quỹ đất, tận dụng tốt lợi thế về cảnh quan mang đến không gian sống xanh", đại diện Phú Mỹ Hưng chia sẻ.

Diện tích lớn, tầm nhìn đẹp

Phú Mỹ Hưng đã chọn tầng cao ở các tòa căn hộ của 2 dự án Star Hill và Riverside Residences để phát triển sản phẩm biệt thự cảnh quan rộng hàng trăm m2 với số lượng hạn chế. Vị trí trên cao giúp hướng nhìn ra sông nước xung quanh hoặc trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Như biệt thự cảnh quan Star Hill trên tầng 8 có thêm sân thượng 60-80m2 trồng cây, rau sạch, mang đến cho chủ nhân lối sống điền viên, không khí trong lành, thoáng đãng ngay giữa trung tâm đô thị hiện đại.

Không gian xanh mát với đa view nhìn

Yếu tố xanh hiện diện rõ nét ở phân khúc biệt thự cảnh quan. Điều này thể hiện đồng bộ cả trong diện tích dành cho sân vườn ngay tại biệt thự và cả không gian xanh bao quanh các tòa cao ốc.

Cụ thể như dự án Riverside Residence xây dựng trên khuôn viên đất rộng 45.425m2, gần 72% dành cho không gian mở. Khoảng cách từ dự án đến bờ sông 30m nên không gian sống thoáng mát, diện tích dành cho công cộng lớn, phân bổ khá đa dạng gồm hoa viên, quảng trường, đường dạo bộ ven sông, các tiện ích cộng đồng…

Hai đầu khuôn viên là công viên đô thị rộng 2,67ha nối tiếp với lối dạo ven sông. Dừa trồng trên lối dạo bộ ven sông mang đến phong cảnh hữu tình như một miền quê thanh bình.

  

Đa dạng tiện ích tiêu chuẩn resort nghỉ dưỡng cao cấp

Dòng sản phẩm biệt thự cảnh quan tọa lạc tại những tòa cao ốc có vị trí trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, thừa hưởng quy hoạch đồng bộ toàn khu và hệ thống tiện ích hoàn chỉnh. Ví dụ như Riverside Residence ở trong khu Nam Viên vốn được quy hoạch nhiều cây xanh, trường học nhất tại Phú Mỹ Hưng. Nơi đây có quảng trường thương mại 4.710m2. Cây cầu trên không (Sky Bridge) thiết kế nối liền các tầng 2 của 3 tòa cao ốc. Có 2 sân tennis, 2 câu lạc bộ, hồ bơi, cửa hàng tiện lợi, cà phê cho đến trung tâm dạy kỹ năng, nhạc…

Khai thác ưu thế vị trí ngay khu trung tâm, Star Hill thiết kế đa dạng công năng sử dụng. Ngoài các tiện ích ngay tại khu phố như hồ bơi, phòng tập thể dục…, nơi đây còn có chỗ đậu ôtô đạt tỷ lệ 1:1 và những dịch vụ về thương mại, y tế, giáo dục, mua sắm, ẩm thực, thưởng ngoạn… từ khu thương mại tài chính, khu The Crescent (hồ Bán Nguyệt)...


 
Khả năng gia tăng giá trị sở hữu - giá trị đầu tư - TIỀM NĂNG VÀNG MANG LẠI GIÁ TRỊ VÀNG. 

Theo chuyên gia tài chính, bất động sản Michael Pruser - CEO công ty Jerk Store Media (Mỹ), tầm nhìn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc định giá căn nhà. Với những căn ở tầng trệt, hướng đẹp giúp đóng góp 1-2,5% tổng giá trị, các căn ở tầng cao nhưng bị giới hạn tầm nhìn, tỷ lệ này ở mức 3-5%, căn tầng trung là 6-8% và tầng cao thoáng 9-12%. Riêng những căn có hướng nhìn ra mảng xanh, mặt nước có giá trị tăng cao nhất, từ 15%, cá biệt có những căn tăng đến 80%. Biệt thự cảnh quan vừa đáp ứng yếu tố trên cao, vừa có hướng nhìn ra mảng xanh và mặt nước sẽ có khả năng gia tăng giá trị tốt.

Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM cũng nhìn nhận, những doanh nghiệp phát triển dòng biệt thự trên cao thể hiện sự lạc quan với thị trường bất động sản cao cấp, dù đây là dòng sản phẩm khá kén khách.

"Biệt thự cảnh quan không chỉ phù hợp với giới thượng lưu Sài Gòn mà cả với nhà đầu tư nước ngoài. Thay vì phải ở khách sạn 5 sao thì họ có thể ở biệt thự để hưởng thụ không gian sống đẳng cấp tại gia, trong khu vực quy hoạch bài bản, đầy đủ tiện ích", ông Châu nói.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT CHỈ ÁP DỤNG TRONG NĂM 2017 (*)

(*Vì số lượng căn hộ có hạn - Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến)

Phú Mỹ Hưng có chương trình ưu đãi cho khách hàng mua sản phẩm trong bộ sưu tập "Biệt thự cảnh quan". Chỉ cần thanh toán 30% được nhận nhà, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ với khoản vay tối đa 70% trong thời gian 20 năm. Khách hàng được miễn lãi suất trong 16 tháng tính từ lần giải ngân đầu và ân hạn gốc trong 12 tháng (Standard Chartered không áp dụng ân hạn gốc). Tại Vietcombank, lãi suất sau chương trình ưu đãi tính theo công thức lãi suất tiền gửi 12 tháng + biên độ 3,5%.

Chủ đầu tư còn ưu đãi nội thất đến 40% dành cho người mua từ các đơn vị, thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế, vật liệu, đồ nội thất, thiết bị điện, gia dụng… như Vietceramics, Niro Ceramic, Grohe, Daikin, Aconcept, Moen, Malloca, Urban Design, Thiết Mộc, Delta Decor, Elica, Etron Smarthome.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : 09.1988.1080

 

Có thể bạn quan tâm

Hotline

09 1988 1080

Email address

phumyhungcenter@gmail.com

văn phòng

Tòa nhà Lawrence S. Ting, 801 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7 TP HCM

thời gian làm việc

Tất cả các ngày trong tuần